Chào mừng bạn đến với HDVNBits Forum.
Header


Quy Ðịnh Của Diễn Ðàn - HDVNBits Forum
Quy Luật Diễn Ðàn
Ðể tiếp tục việc ghi danh, bạn phải đồng ý với những quy định như sau:

Forum Rules

Registration to this forum is free! We do insist that you abide by the rules and policies detailed below. If you agree to the terms, please check the 'I agree' checkbox and press the 'Register' button below. If you would like to cancel the registration, click here to return to the forums index.

Điều Lệ & Thỏa Thuận


Lưu ý: Khi đăng ký, các bạn sẽ nhận được 1 email từ diễn đàn HDVNbits yêu cầu kích hoạt tài khoản. Do đó bạn cần kiểm tra ngay email để kích hoạt và chính thức trở thành thành viên của diễn đàn. Nếu bạn không kích hoạt, tài khoản của bạn sẽ không được xem là thành viên và không thể vào một số box.

Để trở thành thành viên của HDVNbits , bạn cần lưu ý những nội quy như sau :
 1. Các bạn vui lòng post bài bằng tiếng Việt có dấu đầy đủ.
 2. Lịch sự, văn minh, vui vẻ trong giao tiếp:
  • Xin vui lòng cư xử hoà nhã với nhau, diễn đàn không chấp nhận bất cứ hình thức kỳ thị (chủng tộc, giới tính, tôn giáo, nơi cư ngụ hay tuổi tác), công kích, mạ lị và khiêu khích nhắm vào cá nhân hay đoàn thể.
 3. Vui lòng không gửi bài post liên quan serials, cracks, hacks, porn lên diễn đàn.
 4. Vui lòng không sử dụng các nickname có tính chất khiêu dâm, thô tục & liên quan đến chính trị, danh nhân, tội phạm.
 5. Không thảo luận về chính trị, tôn giáo, tình dục
 6. Gửi bài đúng nơi quy định:
  • Trước khi đăng bài viết ở diễn đàn nào, xin bạn hãy đọc kĩ hướng dẫn và nội dung của diễn đàn đó để chắc chắn bạn nắm rõ quy định & đăng bài đúng diễn đàn.
 7. Vui lòng không lạm dụng diễn đàn & các chức năng post bài:
  • Không sử dụng links của diễn đàn chúng tôi đăng lên các nơi khác; và chúng tôi cũng không khuyến khích việc sử dụng link từ các diễn đàn khác. Nếu bạn có lòng muốn chia sẻ, bạn có thể upload lên free host rồi đăng links của chính mình hoặc ít nhất bạn nên ghi nguồn cho link mà bạn sử dụng từ nơi khác.
  • Không sử dụng diễn đàn như một nơi để quảng cáo đại trà hoặc thu lợi nhuận từ số lượng truy cập cho trang web khác. Cho dù trang web đó có hữu dụng hoặc trả lời thắc mắc nào, Ban Quản Trị (BQT) có quyền quyết định trang web đó là spam hay không. Bất kì hình thức spam nào đều sẽ bị loại bỏ và thành viên đó sẽ bị cảnh cáo.
  • Không lạm dụng các kiểu chữ, màu sắc & kích cỡ chữ không cần thiết, cho dù bạn đang có chuyện rất vui hoặc muốn phàn nàn chuyện gì.
  • Không được phép lợi dụng diễn đàn dể châm chích, đả kích, châm biếm bất kỳ người nào.
  • Bạn có trách nhiệm bảo mật mật mã do bạn tạo ra, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước những trường hợp mất mật mã.
 8. Các hoạt động trên diễn đàn tuân thủ theo pháp luật Việt Nam.

Chúng tôi muốn giữ cho diễn đàn là nơi vui chơi, trao đổi lành mạnh và hợp pháp với sự giúp đỡ của các bạn. Cám ơn !!!
 • Nếu vi phạm, bạn sẽ phải chấp nhận bất cứ hình thức xử lý nào từ ban quản lý & có thể bị tước quyền lợi thành viên mà không cần phải báo trước. Ðây là một diễn đàn có tính cách cá nhân vì vậy nội dung bài gởi chúng tôi sẽ không chịu một trách nhiệm nào. Chúng tôi hy vọng những điều khoản trên giúp đỡ cho các bạn trong việc lựa chọn tham gia diễn đàn chúng tôi với mục đích giao lưu và chia sẻ thông tin một cách lành mạnh.

LƯU Ý: Nếu bạn không đồng ý với bất kỳ điều khoản nào trong các điều khoản nêu trên, xin vui lòng không sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Nếu tiếp tục sử dụng diễn đàn HDVNbits nghĩa là bạn đã chấp nhận các điều khoản trên.
Các điều khoản trên có hiệu lực cho đến khi được thay đổi.
Chúng tôi được phép thay đổi nội dung các điều khoản bất cứ lúc nào

====================


Forum Rules

Registration to this forum is free! We do insist that you abide by the rules and policies detailed below. If you agree to the terms, please check the 'I agree' checkbox and press the 'Register' button below. If you would like to cancel the registration, click here to return to the forums index.

Although the administrators and moderators of HDVNBits Forum will attempt to keep all objectionable messages off this forum, it is impossible for us to review all messages. All messages express the views of the author, and neither the owners of HDVNBits Forum, nor Jelsoft Enterprises Ltd. (developers of vBulletin) will be held responsible for the content of any message.

By agreeing to these rules, you warrant that you will not post any messages that are obscene, vulgar, sexually-oriented, hateful, threatening, or otherwise violative of any laws.

The owners of HDVNBits Forum reserve the right to remove, edit, move or close any thread for any reason.
Múi giờ GMT +7. Hiện tại là 01:55:35 AM.


1 2