Chào mừng bạn đến với HDVNBits Forum.
Header

HDVNBits Forum » Questions and Answers » Phần Mềm HD » [Tutorial] XBMC - Chương trình quản lý media cực đẹp và tiện dụng (version 1.0)

Phần Mềm HD Hướng dẫn, thảo luận về các phầm mềm hỗ trợ xem HD.


Trả lời
LinkBack Ðiều Chỉnh vBmenu Seperating Image
[Tutorial] XBMC - Chương trình quản lý media cực đẹp và tiện dụng (version 1.0)
Old 27-09-2009, 11:32:02 PM   #1 (permalink)
1080i
 
fireUP_hdvnbits's Avatar
 
Status: 1080i
Tham gia: Sep 2009
Bài gởi: 330
Thanks: 85
Thanked 394 Times in 98 Posts
fireUP_hdvnbits has a reputation beyond reputefireUP_hdvnbits has a reputation beyond reputefireUP_hdvnbits has a reputation beyond reputefireUP_hdvnbits has a reputation beyond reputefireUP_hdvnbits has a reputation beyond reputefireUP_hdvnbits has a reputation beyond reputefireUP_hdvnbits has a reputation beyond reputefireUP_hdvnbits has a reputation beyond reputefireUP_hdvnbits has a reputation beyond reputefireUP_hdvnbits has a reputation beyond reputefireUP_hdvnbits has a reputation beyond repute
Default XBMC - Chương trình quản lý media cực đẹp và tiện dụng (version 1.0)

XBMC – XBox Media Center guide
Guide for newbie
Contents

1 Giới thiệu chung về XBMC

2 Download

2.1 XBMC
2.2 Skin
2.3 Software nên có :

3 Install & Guide

3.1 BoilSoft Video Joiner
3.2 Media Companion (MC)
3.3 XBMC
3.4 Skin

1 Giới thiệu chung về XBMC

XBMC là phần mềm mã nguồn mở hoàn toàn miễn phí, được phát triển để quản lý và chơi những file multimedia, giống như Media Center của Microsoft, được thiết kế cho trung tâm giải trí mini của gia đình . XBMC hỗ trợ đa nền : Mac, Windows, Linux, Apple TV, Xbox và phiên bản live. Ở bài guide này mình sẽ hướng dẫn cho phiên bản dành cho Windows

2 Download

2.1 XBMC

XBMC có phiên bản mới nhất là ver 9.04.1- repack 2, mã Babylon có dung lượng 81,07MB.
Phiên bản live ver 9.04.1 có dung lượng 339.99 MB. Khởi động riêng không cần OS.
Bạn có thể tải miễn phí tại địa chỉ : XBMC

2.2 Skin

XBMC default có 3 skin, nhưng skin này nhìn khá cục mình và đơn giản. Bạn có thể tải thêm nhiều skin lộng lậy , bắt mặt của XBMC tại Skins | XBMC

Trong guide này mình sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng skin Aeon, một skin mà bất cứ người dùng XBMC đều phải biết, có địa chỉ chính thức tại Aeon: About , phiên bản mới nhất 0.91 Stark
Link tải Aeon Stark 0.91 Aeon_091STARK_FULL.zip

Skin Aeon không có tính năng view multiplex, và khi view film thì lại không có phần info film đi cùng nên đã có nhiều bản mod của Aeon hỗ trợ tốt hơn. Hiện tại có 3 bản mod được mọi người rất chuộng là Aeon Showmix, Aeon Auriga và Aeon Hitched.

Để có được các bản mod này và update mới nhất các bạn tải : Asmupdate http://www.deepwave.net/static/asmupdate-20090901.exe
Ngoài ra để view được chế độ multiplex các bạn cần tải thêm extrathumbs làm sẵn cho 346 film nổi tiếng
aeon.extrathumbs050509.djh.part1.rar
aeon.extrathumbs050509.djh.part2.rar

2.3 Software nên có

Để tiện cho việc quản lý và sử dụng XBMC được hiệu quả, theo kinh nghiệm của mình thì các bạn nên có những software sau :
• Media Companion : Media Companion.exe - xbmc, media, companion
giúp bạn lấy thông tin, fanart, poster của film từ IMDB.

• AkelPad - 4.3.1 :
link tải
Browse AkelPad Files on SourceForge.net

giúp bạn chỉnh sửa bằng tay file extension .nfo , file thông tin của film, đối với nhưng film mà chúng ta không có info nào từ IMDB.

• BoilSoft Video Joiner dùng để nối file film lại với nhau , với những film mà bạn down từ nhiều nguồn khác nhau có thể bị chia thành 2 phần, khi cập nhật thông tin cho film hoặc khi dùng XBMC để play sẽ hơi phức tạp.

• Media Player Classic HomeCinema 1.3.1249 phần mềm đỉnh dùng để coi phim, exteral cho XBMC.


3 Install & Guide

3.1 BoilSoft Video Joiner

Với những film bị chia làm 2 phần, bạn dùng phần mềm này để nối lại thành 1 tập hoàn chỉnh, để dễ quản lý và play cũng như việc lấy info của film cũng dễ dàng và chính xác hơn.


3.2 Media Companion (MC)

Việc đầu tiên cần làm trước khi sử dụng XBMC là mình cần làm “trong sáng” folder film của mình . Film của các bạn có thể down từ nhiều nguồn khác nhau, nên việc không có info hay poster của film là chuyện bình thường .

XBMC có chức năng hỗ trợ bạn cập nhật lại info hay thêm poster cho film, nhưng không phải film nào cũng được hoặc chính xác.

Giao diện chính của Media Companion :Bước 1 : bạn nhấn vào nút Media companion preferences, chọn tab folder, chọn add movie folder browser. Bạn nên add từng folder film làm cái nào xong cái đó đã, làm nhiều một lúc rất oải. Add xong chỉ việc đóng lại rồi sang bước tiếp theo.
Ở đây mình lấy ví dụ : phim Cô bạn gia sư My tutor friend ( F:\phim thuong\my tutor friend )Bước 2 : Tại giao diện chính bạn nhấn ToolStripButton2 , MC sẽ bắt đầu lấy dùng tên phim để lấy thông tin từ IMDB rồi add vào cho bạn. MC sẽ create file .nfo tại folder chứa phim của bạn.

Bạn nhấn vào fanart , tại đây MC sẽ load các fanart từ IMDB nếu có của film về cho bạn chọn, bạn thích cái nào thì đánh dấu vào rùi nhấn save selected. Một số phim không có fanart, bạn google tên phim save lại ảnh nào đó của film mà bạn thích rùi, nhấn browse url paste vào đó rùi nhấn set thumb, MC sẽ tự động save fanart đó vào folder film cho bạn.

Ở plot và outline của film, nếu bạn thích có thể dịch lại thành tiếng Việt, nhưng gõ không có dấu, do XBMC chưa support tiếng Việt.Nếu MC lấy sai info của film ( thường là những phim Hàn Quốc hoặc phim của Việt Nam mình, có thể do nhiều lí do, bạn để tên tiếng Anh của film không đúng, hoặc film đó không có trong database của IMDB hay vì một lí do nào đó…. ) bạn nhấn Change movie ở giao diện chính của MC. Tại đây MC sẽ load trang web của IMDB cho bạn search lại tên phim tìm đúng phim mình cần nhấn chọn rồi nhấn Go, IMDB sẽ add lại thông tin cho bạn.

Nếu phim bạn cần tìm không có, bạn có thể lấy tạm ID của một phim nào đó, rồi quay lại main browser chỉnh sửa lại plot, outline và các info khác mà bạn biết, làm tương tự như vậy với fanart và poster.


Bạn cũng có thể dùng Akelpad, tạo file .nfo cho phim từ mẫu file .nfo của một phim nào có sẵn, rồi chỉnh sửa lại các info bên trong. Google fanart , save lại ở folder phim đó exmple : tên-phim-fanart.jpg là XBMC có thể hiểu.
3.3 XBMC

Bạn cài đặt XBMC.
Run XBMC lần đầu bạn sẽ thấy giao diện default của nó. Nhìn rất đơn giản và dễ sử dụng, các bạn nên dùng skin này để add library cho dễ.Vào phần Video , nhấn Add source , Add thư mục chứa phim, lưu ý là add folder của phim, chứ không phải add main folder chứa tất cả các folder phim trong đó.


Sau đó bạn chon Set content cho phim, ở đây bạn sẽ thấy hàng loạt database của film, bạn biết nguồn của film chọn đúng sẽ giúp XBMC update thông tin của film cho bạn chính xác nhất. Đánh dấu chọn Run atomated Scan . Bước này mình chỉ khuyến khích cho nhũng phim nổi tiếng mà ai cũng biết, không thể nhầm lẫn với ai, thì chắc chắn để nó tự làm sẽ chính xác .
Với những phim bạn đã cập nhật thông tin bằng MC rồi hay bằng tay thì không cần bước này nữa .

Sau khi add xong , bạn chuyển qua chế độ Library mode, để chế độ view Fanart xem mọi phim có poster và Fanart đã hoạt động tốt chưa.3.4 Skin

Sau khi down Aeon về các bạn giải nén ra và copy thư mục Aeon vào folder skin trong XBMC vậy là bạn đã cài đặt được skin Aeon. Để chuyển qua skin Aeon, các bạn vào XBMC – Settings – Appearance – Skin – Aeon.

Do đây là một skin design hoàn toàn cho tính năng giải trí, nên sẽ không support chuột, chỉ điều khiển bằng remote hoặc keyboard lúc đầu hơi khó khăn 1 tí nhưng cũng đơn giản nên sẽ quen ngay.

Màn hình welcome của AeonViệc đầu tiên sau khi vào Aeon bạn vào Settings – Customise Aeon – Backdrops (enter)Phần này sẽ cho nền của mỗi phần của bạn như movie hay video có những hình nền đẹp lộng lẫy. Trên website của Aeonproject.com có cung cấp backdrop 1080p, các bạn vào website save những ảnh mình thích vào một folder, rồi ứng với mỗi mục trong panel điểu khiển của Aeon bạn gán cho một hình, hoặc cả thư mục nó sẽ lấy random mỗi tấm hình trong đó mỗi lần bạn chuyển mục.
Đây là kết quả sau khi bạn đã tùy chỉnh backdrops.


Dưới đây là view showcase trong mục movie của mình bao gồm cả fanart, như các bạn thấy Aeon không view được plot hay outline của film.Chính vì điểm yếu này nên đã có các mod của Aeon, mình xin giới thiệu mod Aeon Showmix. Các bạn extract ASMupdate vào folder program files của Windows, sau đó edit file ASMupdate.bat như sau.

Ở phần Getshowmix = 1 hay Gethitched = 1, bạn muốn down mod nào về thì bỏ chữ rem ở đầu, để lại set, như ở trên mình set gethitched thì khi run file ASMupdate.bat nó sẽ tự động check và down Aeon Hitched về ( lười sửa thành showmix )Giao diện welcome của AeonShowmix

Do đây là Mod của Aeon nên phần config Backdrops hay các phần trên gần như tương tự
Để view Mulitplex các bạn config trong items movie như sauĐây là view multiplex của AeonShowmix , như các bạn thấy view này cho bạn thấy outline và cả 2 extrathumbs của film.Để có extrathumbs bạn tạo folder extrathumbs trong thư mục chứa film, trong folder đó để 2 file hình save tên thumb1.jpg và thumb2.jpg , nếu bạn đã down bộ 346 extrathumbs thì vào đó search có thì chỉ việc copy vào folder phim tương ứng của mình.

Trích:
Nguyên văn bởi nta139
Các pác sử dụng EMM để lấy info
Mình thấy cái EMM good hơn là cái Media Companion

link:
Downloads - embermediamanager - Project Hosting on Google Code

4rum:
Ember Media Manager NFO/Poster/FanArt Manager for Movies (Open Source VB.NET) - XBMC Community Forum
Trích:
Nguyên văn bởi kendo

1/ Tạo Folder tên TV Show (trong folder này sẽ tập hợp tất cả tvshow bạn muốn add), sau đó tạo trong folder này 1 folder phim bạn muốn add ví dụ như Prison Break. vậy Path là ntn này : D:\TV Show\ Prison Break\

2/ Sau đó trong folder prison break bạn tạo 1 folder tên Season 1 (Dù phim có 1 phần hay nhiều phần bạn cũng phải tạo folder season này thì XBMC mới hiểu, ở đây mình tạo Season 1, nếu có season 2 thì bạn tiếp tục tạo cái season 2 trong folder Prison Break) vậy Path là : D:\TV Show\ Prison Break\ Season 1\

3/ Tên file film rất wan trọng, bạn nên đặt theo cú pháp này và bỏ vào folder đúng season đó. Lưu ý tên phim phải giống với tên Folder film, ví dụ Folder film là Prison Break thì tên file film cũng phải là Prison Break:
"Prison.Break.S01E01.Bluray.720p.DTS-Esir.mkv" trong đó S01 là season 1 và E01 là tập 1, làm tương tự cho tập 2 3 và 4, nếu là season 2 thì đổi thành S02 và để vào folder Season 2.

Cuối cùng bạn chọn Set Content là tv show, field là thetvdb.org. Sau đó scan thôi.
( tut còn nhiều thiếu sót, trùm SK sẽ update version mới soon )
[right][size=1][url=http://forum.hdvnbits.org/showthread.php?p=1285]Copyright © HDVNBits Forum - Posted by fireUP_hdvnbits[/url][/size][/right]
 

View more the latest threads:

__________________
fireUP
[right][size=1][url=http://forum.hdvnbits.org/showthread.php?p=1285]Copyright © HDVNBits Forum - fireUP_hdvnbits's Signature[/url][/size][/right]
 

thay đổi nội dung bởi: fireUP, 14-01-2010 lúc 12:09:38 AM.
fireUP_hdvnbits is offline   Trả Lời Với Trích Dẫn
The Following 107 Users Say Thank You to fireUP_hdvnbits For This Useful Post:
bomtiensinh (25-01-2012), boyzvupro (12-11-2012), federer (15-02-2012), gariru (28-09-2012), gnuzilla (09-03-2012), hmdd01 (15-06-2012), hueymin (28-04-2012), hungr1977 (29-12-2012), Kiaminh (11-12-2012), kill (07-06-2012), lehieu1503 (11-03-2012), Longungvn (12-05-2012), nam0411 (22-11-2011), NamSanti (06-09-2012), nhvu02 (07-09-2012), o0tatsuya0o (24-05-2013), ProFamily (20-01-2012), superseed (08-01-2012), thantritue (11-04-2012), tieuthunhi (21-02-2013), tinhmatu (29-01-2013), vinhpz0 (10-08-2012), vuduylong (05-02-2012)
Old 28-09-2009, 06:17:54 AM   #2 (permalink)
1080i
 
hà vũ_hdvnbits's Avatar
 
Status: 1080i
Tham gia: Sep 2009
Địa chỉ: Chợ Thủ Đức
Bài gởi: 333
Thanks: 783
Thanked 406 Times in 120 Posts
hà vũ_hdvnbits has a reputation beyond reputehà vũ_hdvnbits has a reputation beyond reputehà vũ_hdvnbits has a reputation beyond reputehà vũ_hdvnbits has a reputation beyond reputehà vũ_hdvnbits has a reputation beyond reputehà vũ_hdvnbits has a reputation beyond reputehà vũ_hdvnbits has a reputation beyond reputehà vũ_hdvnbits has a reputation beyond reputehà vũ_hdvnbits has a reputation beyond reputehà vũ_hdvnbits has a reputation beyond reputehà vũ_hdvnbits has a reputation beyond repute
Default

Cám ơn bài viết khá công phu của bạn.
[right][size=1][url=http://forum.hdvnbits.org/showthread.php?p=1294]Copyright © HDVNBits Forum - Posted by hà vũ_hdvnbits[/url][/size][/right]
 
__________________

[right][size=1][url=http://forum.hdvnbits.org/showthread.php?p=1294]Copyright © HDVNBits Forum - hà vũ_hdvnbits's Signature[/url][/size][/right]
 
hà vũ_hdvnbits is offline   Trả Lời Với Trích Dẫn
Old 28-09-2009, 04:29:50 PM   #3 (permalink)
240p
 
dart_hdvnbits's Avatar
 
Status: 240p
Tham gia: Sep 2009
Bài gởi: 16
Thanks: 0
Thanked 6 Times in 5 Posts
dart_hdvnbits will become famous soon enough
Default

Em mong phần hướng dẫn của bác về "Phiên bản live ver 9.04.1 có dung lượng 339.99 MB. Khởi động riêng không cần OS."
thân
[right][size=1][url=http://forum.hdvnbits.org/showthread.php?p=1316]Copyright © HDVNBits Forum - Posted by dart_hdvnbits[/url][/size][/right]
 
__________________

[right][size=1][url=http://forum.hdvnbits.org/showthread.php?p=1316]Copyright © HDVNBits Forum - dart_hdvnbits's Signature[/url][/size][/right]
 
dart_hdvnbits is offline   Trả Lời Với Trích Dẫn
The Following 2 Users Say Thank You to dart_hdvnbits For This Useful Post:
ProFamily (21-01-2012)
Old 29-09-2009, 09:25:17 AM   #4 (permalink)
1080i
 
fireUP_hdvnbits's Avatar
 
Status: 1080i
Tham gia: Sep 2009
Bài gởi: 330
Thanks: 85
Thanked 394 Times in 98 Posts
fireUP_hdvnbits has a reputation beyond reputefireUP_hdvnbits has a reputation beyond reputefireUP_hdvnbits has a reputation beyond reputefireUP_hdvnbits has a reputation beyond reputefireUP_hdvnbits has a reputation beyond reputefireUP_hdvnbits has a reputation beyond reputefireUP_hdvnbits has a reputation beyond reputefireUP_hdvnbits has a reputation beyond reputefireUP_hdvnbits has a reputation beyond reputefireUP_hdvnbits has a reputation beyond reputefireUP_hdvnbits has a reputation beyond repute
Default

Trích:
Nguyên văn bởi dart View Post
Em mong phần hướng dẫn của bác về "Phiên bản live ver 9.04.1 có dung lượng 339.99 MB. Khởi động riêng không cần OS."
thân
uhm, mình cũng thích cái đó,sẽ cố gắng làm 1 cái
[right][size=1][url=http://forum.hdvnbits.org/showthread.php?p=1345]Copyright © HDVNBits Forum - Posted by fireUP_hdvnbits[/url][/size][/right]
 
__________________
fireUP
[right][size=1][url=http://forum.hdvnbits.org/showthread.php?p=1345]Copyright © HDVNBits Forum - fireUP_hdvnbits's Signature[/url][/size][/right]
 
fireUP_hdvnbits is offline   Trả Lời Với Trích Dẫn
Old 05-10-2009, 01:08:11 PM   #5 (permalink)
4k
 
nta139's Avatar
 
Status: 4k
Tham gia: Sep 2009
Bài gởi: 2,512
Thanks: 3,148
Thanked 592 Times in 273 Posts
nta139 has a reputation beyond reputenta139 has a reputation beyond reputenta139 has a reputation beyond reputenta139 has a reputation beyond reputenta139 has a reputation beyond reputenta139 has a reputation beyond reputenta139 has a reputation beyond reputenta139 has a reputation beyond reputenta139 has a reputation beyond reputenta139 has a reputation beyond reputenta139 has a reputation beyond repute
Default

bài viết rất hay thanks
[right][size=1][url=http://forum.hdvnbits.org/showthread.php?p=1818]Copyright © HDVNBits Forum - Posted by nta139[/url][/size][/right]
 
__________________

[right][size=1][url=http://forum.hdvnbits.org/showthread.php?p=1818]Copyright © HDVNBits Forum - nta139's Signature[/url][/size][/right]
 
nta139 is offline   Trả Lời Với Trích Dẫn
Old 14-10-2009, 11:48:51 PM   #6 (permalink)
240p
 
x0xmenx0x_hdvnbits's Avatar
 
Status: 240p
Tham gia: Oct 2009
Bài gởi: 13
Thanks: 11
Thanked 7 Times in 2 Posts
x0xmenx0x_hdvnbits will become famous soon enough
Default

hay wa'
[right][size=1][url=http://forum.hdvnbits.org/showthread.php?p=2860]Copyright © HDVNBits Forum - Posted by x0xmenx0x_hdvnbits[/url][/size][/right]
 
__________________

[right][size=1][url=http://forum.hdvnbits.org/showthread.php?p=2860]Copyright © HDVNBits Forum - x0xmenx0x_hdvnbits's Signature[/url][/size][/right]
 
x0xmenx0x_hdvnbits is offline   Trả Lời Với Trích Dẫn
The Following 2 Users Say Thank You to x0xmenx0x_hdvnbits For This Useful Post:
nam0411 (22-11-2011), tieuthunhi (21-02-2013)
Old 19-10-2009, 12:48:25 PM   #7 (permalink)
360p
 
Status: 360p
Tham gia: Sep 2009
Bài gởi: 42
Thanks: 11
Thanked 4 Times in 3 Posts
sonbca_hdvnbits will become famous soon enough
Default

Trích:
Nguyên văn bởi hà vũ View Post
Cám ơn bài viết khá công phu của bạn.
Bác này không nhìn thấy nút THANK ở chỗ nào.
[right][size=1][url=http://forum.hdvnbits.org/showthread.php?p=3478]Copyright © HDVNBits Forum - Posted by sonbca_hdvnbits[/url][/size][/right]
 
__________________

[right][size=1][url=http://forum.hdvnbits.org/showthread.php?p=3478]Copyright © HDVNBits Forum - sonbca_hdvnbits's Signature[/url][/size][/right]
 
sonbca_hdvnbits is offline   Trả Lời Với Trích Dẫn
Old 19-10-2009, 10:24:15 PM   #8 (permalink)
240p
 
Status: 240p
Tham gia: Oct 2009
Bài gởi: 1
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
bongvung_hdvnbits is on a distinguished road
Default

Mình đã thử cái này trên con máy cùi bắp P4-2.4GHz, 512MB RAM, Ó: Ubuntu 9.04. Kết quả là máy chạy giựt giựt mà không thoát ra được
[right][size=1][url=http://forum.hdvnbits.org/showthread.php?p=3532]Copyright © HDVNBits Forum - Posted by bongvung_hdvnbits[/url][/size][/right]
 
__________________

[right][size=1][url=http://forum.hdvnbits.org/showthread.php?p=3532]Copyright © HDVNBits Forum - bongvung_hdvnbits's Signature[/url][/size][/right]
 
bongvung_hdvnbits is offline   Trả Lời Với Trích Dẫn
Old 19-10-2009, 11:08:47 PM   #9 (permalink)
1080i
 
fireUP_hdvnbits's Avatar
 
Status: 1080i
Tham gia: Sep 2009
Bài gởi: 330
Thanks: 85
Thanked 394 Times in 98 Posts
fireUP_hdvnbits has a reputation beyond reputefireUP_hdvnbits has a reputation beyond reputefireUP_hdvnbits has a reputation beyond reputefireUP_hdvnbits has a reputation beyond reputefireUP_hdvnbits has a reputation beyond reputefireUP_hdvnbits has a reputation beyond reputefireUP_hdvnbits has a reputation beyond reputefireUP_hdvnbits has a reputation beyond reputefireUP_hdvnbits has a reputation beyond reputefireUP_hdvnbits has a reputation beyond reputefireUP_hdvnbits has a reputation beyond repute
Default

Trích:
Nguyên văn bởi bongvung View Post
Mình đã thử cái này trên con máy cùi bắp P4-2.4GHz, 512MB RAM, Ó: Ubuntu 9.04. Kết quả là máy chạy giựt giựt mà không thoát ra được
p4 2,4 thì yếu thật, do phần cứng thôi bạn, chứ mình nghĩ kô thể do phần mềm đc hehe
[right][size=1][url=http://forum.hdvnbits.org/showthread.php?p=3544]Copyright © HDVNBits Forum - Posted by fireUP_hdvnbits[/url][/size][/right]
 
__________________
fireUP
[right][size=1][url=http://forum.hdvnbits.org/showthread.php?p=3544]Copyright © HDVNBits Forum - fireUP_hdvnbits's Signature[/url][/size][/right]
 
fireUP_hdvnbits is offline   Trả Lời Với Trích Dẫn
Old 20-10-2009, 02:34:54 PM   #10 (permalink)
240p
 
htpc_hdvnbits's Avatar
 
Status: 240p
Tham gia: Sep 2009
Bài gởi: 19
Thanks: 12
Thanked 5 Times in 4 Posts
htpc_hdvnbits has a spectacular aura about
Default

Trích:
Bước 2 : Tại giao diện chính bạn nhấn ToolStripButton2 , MC sẽ bắt đầu lấy dùng tên phim để lấy thông tin từ IMDB rồi add vào cho bạn. MC sẽ create file .nfo tại folder chứa phim của bạn.

Bạn nhấn vào fanart , tại đây MC sẽ load các fanart từ IMDB nếu có của film về cho bạn chọn, bạn thích cái nào thì đánh dấu vào rùi nhấn save selected. Một số phim không có fanart, bạn google tên phim save lại ảnh nào đó của film mà bạn thích rùi, nhấn browse url paste vào đó rùi nhấn set thumb, MC sẽ tự động save fanart đó vào folder film cho bạn.
Làm theo y như hướng dẫn đến bước nhấn vào fanart là nó ra cài bảng này tức quá ~x(

[right][size=1][url=http://forum.hdvnbits.org/showthread.php?p=3616]Copyright © HDVNBits Forum - Posted by htpc_hdvnbits[/url][/size][/right]
 
__________________

[right][size=1][url=http://forum.hdvnbits.org/showthread.php?p=3616]Copyright © HDVNBits Forum - htpc_hdvnbits's Signature[/url][/size][/right]
 
htpc_hdvnbits is offline   Trả Lời Với Trích Dẫn
The Following User Says Thank You to htpc_hdvnbits For This Useful Post:
Trả lời


Ðang đọc: 1 (0 thành viên và 1 khách)
 
Ðiều Chỉnh

Quyền Sử Dụng Ở Diễn Ðàn
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is Mở
Smilies đang Mở
[IMG] đang Mở
HTML đang Tắt
Trackbacks are Mở
Pingbacks are Mở
Refbacks are Mở


Similar Threads
Ðề tài Người Gởi Diễn Đàn Trả lời Bài mới gởi
Earth 2007 [USD version] datpdichvn_hdvnbits Bình luận Nghệ Thuật 9 12-03-2010 12:15:05 PM


Múi giờ GMT +7. Hiện tại là 11:28:12 AM.


1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80 81 82 83 84 85 86 87 88 89 90 91 92 93 94 95 96 97 98 99 100 101 102 103 104 105 106 107 108 109 110 111 112 113 114 115 116 117 118 119 120 121 122 123 124 125 126 127 128 129 130 131 132 133 134 135 136 137 138 139 140 141 142 143 144 145 146